Vòng bi

THẾ GIỚI BẠC ĐẠN, VÒNG BI  "Nơi Duy Nhất Bảo Hành Sản Phẩm TrựcTiếp"  

   

Vòng Bi, Vong Bi Là Gì 

Giới Thiệuc của thegioibacdan.com 

Vòng bi là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người hiện đại, hiện nay nó hiện diện ở tất cả các lĩnh vực trên trái đất kể cả bên ngoài trái đất , nó là  một bộ phận quan trọng nhất của các loại máy móc, nó làm hạn chế sự dung chuyển cho động cơ tôi ưu hóa các chức năng tương ứng với nó một cách ưu Việt nhất để đi đến chuyển động các chức năng khác của máy móc một cách mong muốn nhất và giảm độ ma sát giữa các bộ phận của máy móc  vận hành . Thiết kế của vòng bi , ổ đỡ có thể, ví dụ, cung cấp cho các chuyển động tuyến tính một cách tự nhiên của phần di chuyển hoặc quay tự do xung quanh một trục cố định,hoặc, nó có thể ngăn chặn một chuyển động bằng cách kiểm soát các axes của lực tác động bình thường hứng  chịu trên các bộ phận chuyển động của động cơ. Hầu hết các vòng bi tạo ra vòng tua thuận lợi cho chuyển động mong muốn bằng cách giảm thiểu ma sát. Vòng bi được phân loại rộng theo các loại hoạt động riêng biệt của từng hệ thống máy móc cũng như các tính năng của từng hệ thống dành cho sản xuất và mục đích ứng dụng , các tính năng chuyển động được khống chế theo yêu cầu sử dụng, hoặc theo hướng tải (lực) áp dụng cho các bộ phận chịu lực, chịu nhiệt,chịu lạnh.

Các vòng bi quay giữ các bộ phận quay như trục hoặc trục trong các hệ thống cơ học, và truyền tải theo chiều dọc và hướng trục từ nguồn của tải đến cấu trúc hỗ trợ máy móc thiết bị. Hình dạng đơn giản nhất của ổ đỡ, vòng bi bóng, bao gồm một trục xoay trong một lỗ. Kèm Bôi trơn thường được sử dụng để giảm ma sát. Trong vòng bi và ổ đỡ con lăn, để tránh ma sát trượt, các yếu tố khác  như con lăn hoặc quả bóng có mặt cắt ngang hình tròn nằm giữa các vỏ bọc kết nối nhau hoặc các thông số của bộ phận ổ đỡ. Có nhiều kiểu thiết kế ổ đỡ để đáp ứng nhu cầu của các ứng

dụng một cách chính xác để có hiệu quả, độ tin cậy, độ bền và hiệu suất tối đa. 

Thuật ngữ "bearing" có nguồn gốc từ động từ "to bear", (tìm hiểu thêm thegioibacdan.com] một ổ đỡ là một phần của bộ phận  máy móc, cho phép một phần chịu lực (nghĩa là, để hỗ trợ) các bộ phận khác. Các vòng bi đơn giản nhất là bề mặt mang, với mức độ kiểm soát khác nhau về hình dạng, kích thước, độ gồ ghề và vị trí của bề mặt. Các vòng bi khác là các thiết bị riêng biệt được lắp đặt vào máy hoặc bộ phận tổng thể của một dây chuyền công nghệ cao. Vòng bi siêu nhỏ dành cho các ứng dụng đòi hỏi độ tinh xảo cao nhất là các thiết bị cần độ chính xác cao , công nghệ sản xuất khắt khe  đòi hỏi một số tiêu chuẩn cao nhất của công nghệ hiện tại.

Theo: thegioibacdan.com

  SKF , KOYO , NSK , NTN , ASAHI , FAG ,TIMKEN ,NACHI.
Công Ty Thế Giới Bạc Đạn // thegioibacdan.com xin gửi lời chào chân trọng đến Quý khách hàng,đã & sẽ sử dụng sản phẩm,dịch vụ  chúng tôi mà chúng tôi cung cấp.

 

"thegioibacdan.com là nhà phân phối độc vòng bi " F1"Chuyên dùng cho MOTOR" sản phẩm bảo hành sử dụng 1 năm.

     Thegioibacdan.com hoạt động theo tiêu chí 3T                                                                                                  TÍN - TÂM -TÀI  

"ĐĂC BIỆT " Triết khấu % trên đơn hàng cao cho các đối tác khi mua hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc nhận được giá tốt nhất, xin Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline :0947.29.33.29 - 02854.274.035 -FAX:02854.274.036

hoặc truy cập website : http://thegioibacdan.com

Trân trọng cám ơn và kính chào Quý khách.

Quảng cáo