Tin tức

  • Bạc đạn nồi sau Attila là chi tiết rất quan trọng giúp xe hoạt động hiệu quả hơn. Chính vì vậy, khi mua bạc đạn bạn cần lưu ý tránh được những sản phẩm kém chất lượng và tìm được sản phẩm đúng nhu cầu của bạn.
  • Vòng bi - Bạc đạn chữ thập được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp chế tạo ô tô (cụ thể thường được được dùng trong hệ thống tay lái các loại xe ô tô như: xe bus, xe tải, xe thể thao, xe du lịch, xe ô tô con, xe cứu hỏa, xe ca, xe cần cẩu trục, xe xúc ủi, xe téc, xe bồn, xe ben,…), máy cán công nghiệp. 
  • Đối với máy gặt Kobuta, vòng bi bạc đạn NJ304 có nhiệm vụ duy trì sự chuyển động liên tục của máy gặt, tăng sự nhịp nhàng và ổn định của máy gặt trong quá trình hoạt động. 
  • Mỗi bộ phận của xe ô tô sẽ có những nhiệm vụ khác nhau và có vai trò quan trọng cho quá trình hoạt động của xe ô tô. Nếu bánh xe ô tô có nhiệm vụ giúp xe di chuyển và nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của xe, thì vòng bi moay ơ là bộ phận có vai trò quan trọng giúp bánh xe hoạt động trơn tru nhất.
  • Cùng với lốp xe, bạc đạn giúp ô tô vận hành mượt mà, êm ái, trơn tru... Trong bài viết hôm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vòng bi bạc đạn DAC427845 SKF chuyên dùng cho bánh xe FORD ESCAPE (một trong những dòng dòng xe khá phổ biến hiện nay).
  • Việc vòng bi xe máy bị hư hỏng, nếu không tiến hành thay thế kịp thời sẽ làm các bộ phận liên quan bị hư hỏng theo, vì vậy chọn lựa bạc đạn xe máy để thay thế là việc rất quan trọng và cần thiết.
  • Vòng bi - bạc đạn nhào cà na được cải tiến thiết kế có dạng tiếp xúc đường giữa rãnh và viên bi. Cấu trúc này có thể có khả năng chịu tải trọng va đập mạnh,  là sự lựa chọn thường xuyên của các ứng dụng có tải trọng rất cao trong các thiết bị lớn.
  • Ngày nay, xe nâng đươc xem là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với ngành công nghiệp, sản xuất và logistics. Với nhiều tính năng tiện ích khác nhau, xe nâng được sử dụng ở các bến bãi, nhà kho, xưởng sản xuất, khu vực xuất nhập hàng, …
  • Vòng bi cầu tự lựa thích hợp với trục dài; nơi gối đỡ khó có thể định vị chính xác. Thường đượng sử dụng cho các ứng dụng tải cao cần tốc độ cao như trục ru lô trong máy cán phẳng tôn trong nhà náy sản xuất tôn lợp, trong máy xay tiêu trong nhà máy chế biến thực phẩm, hay trong nhà máy sản xuất giấy...
1 2 3 4

Quảng cáo