Giới thiệu

THẾ GIỚI BẠC ĐẠN  " Nơi Duy Nhất Bảo Hành Sản Phẩm Trực Tiếp"  

                       

 SKF , KOYO , NSKNTN , ASAHI , FAG ,TIMKEN ,NACHI.

                           

Công Ty Thế Giới Bạc Đạn // thegioibacdan.com xin gửi lời chào chân trọng đến Quý khách hàng,đã & sẽ sử dụng sản phẩm,dịch vụ  chúng tôi mà chúng tôi cung cấp.

Sau nhiều năm hoạt động KD trên thị trường Bạc Đạn,vong bi . chúng tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong Kinh Doanh cũng như nắm bắt được tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật của các nhà máy sản xuất bạc đạn, vòng bi ,lớn trên toàn thế giới như:SKF , KOYO , NSK ,NTN ,FAG ,TIMKEN ,ASAHI ,NACHI. 

  Và cũng hiều được những phương thức các cty  kinh doanh bạc đạn  ,cũng như cửa hàng nhỏ lẻ đã áp dụng để móc túi khách hàng,thế giới giờ đã khác, dòng chảy công nghệ thông tin " internet" đã len lỏi vào từng gia đình nghõ hẻm nên việc tiếp cận kiến thức về hàng hóa dịch vụ nói chung bạc đạn ,vong bi nói riêng đều rất dễ dàng.

  Tiêu chuẩn về kỹ thuật  bạc đạn ,vong bi cũng không còn là vấn đề khó khăn cho các nhà sản xuất ,sửa chữa máy móc..vvv... và cũng có vô vàn nhà cung cấp để khách hàng chọn lựa.
 Với những kinh nghiệm trên thực tế của chúng tôi.! xin được chia sẻ tới những ai quan tâm đến chất lượng cũng như giá thành khi cần mua vòng bibạc đạn.

Làm thế nào để phân biệt đâu là bạc đạn,vong bi chất lượng cao.. ? Đâu là bạc đạn kém chất lượng ...? 

 1- Hiện nay tại  thị trường việt nam có thể nói có hàng trăm nhãn hiệu bạc đạn các loại , nhưng do tâm lý người tiêu dùng ưa hàng của JAPAN , ITALY , FRACE ,GERMANY , US.A nên  gần như tất cả các hiệu họ thường đề "Technology JAPAN" hoặc Techonology...? ....của một nước châu âu nào đó,hoặc không đề xuất xứ để dễ lừa rối khách hàng ,nhưng thật ra tất cả 95% là hàng trung quốc"chinase" và giá thành cũng gần như nhau. "lời khuyên của chúng tôi bạn không nên mua bạc đạn vòng bi với giá thành quá cao hoặc quá rẻ ,nên mua sản phẩm có mức giá hợp lý,đặc biệt nên chọn nhà cung cấp có uy tín & kinh nghiệm thực tế "

2- về chất lượng thì những khách hàng có kinh nghiệm hoặc đã từng sử dụng nhiều hiệu khác nhau sẽ thấy chất lượng những mặt hàng thường không có tính ổn định ,lúc tốt,lúc kém,lúc lại sài cũng tạm..vv nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đó chính là nguồn gốc sản phẩm được các công ty mua gom bên trung quốc đưa về việt nam, vì với họ càng mua được giá rẻ cũng đồng nghĩa lợi nhuận tăng.

3- Để biết hàng chất lượng tốt rất đơn giản, xuất xứ phải rõ ràng trên bao bì và trên sản phẩm,vì 90% các hiệu bạc đạn,vong bi được bán tại việt nam không đề xuất xứ, đối với bạc đạn "chất lượng chính hãng" khi mua thì Quý khách nhớ xem kĩ trên vành ngoài của bạc đạn nếu có dập số hiệu và tên hãng, xuất xứ ,chìm ,độ tinh sảo cao , thì đó là hàng chính hãng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, còn bạc đạn nào không có hoặc chỉ có chữ in bằng mực hoặc dập lên mặt bích (tấm che 2 mặt của bạc đạn) thì bạc đạn đó có xuất xứ từ trung quốc.

4- Về giá cả thì tất nhiên bạc đạn loại nhập khẩu sẽ cao hơn nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn cãi. Tại Việt Nam nổi lên 03 loại bạc đạn thông dụng là bạc đạn Koyo và bạc đạn SKF kế đến hiệu NACHI ,để so sánh về chất lượng thì gần như các hiệu của nhật 'JAPAN' có chất lượng tương đương nhau, chỉ có hiệu SKF hiện nay có chất lượng & có công nghệ  dịch vụ hỗ chợ đi kèm tốt hơn tất cả so với các hiệu khác, nhưng có giá thành rất cao.! "nhưng" khách hàng cần" lưu ý" SKF do là thương hiệu toàn cầu được các công ty ưa dùng nhất nên được sản xuất ở rất nhiều nước trên thế giới kể cả trung quốc,vì thế để biết được đâu là hàng chính hãng ,chất lượng rất khó khăn,khách hàng chỉ có thể trông cậy ở nhà cung cấp. 

5- Đến với thegioibacdan.com, bên cạnh vấn đề chất lượng của bạc đạn thì chúng tôi rất quan tâm đến giá thành bạc đạn, chúng tôi cam kết sẽ bán các sản phẩm bạc đạn "CHẤT LƯỢNG" đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

"thegioibacdan.com là nhà phân phối độc quyền bạc đạn" F1"Chuyên dùng cho MOTOR" sản phẩm bảo hành sử dụng 1 năm.

Thegioibacdan.com hoạt động theo tiêu chí 3T                                                                             TÍN - TÂM -TÀI  

 

"ĐĂC BIỆT " Triết khấu % trên đơn hàng cao cho các đối tác khi mua hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc nhận được giá tốt nhất, xin Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline :0947.29.33.29 - 02854.274.035 -FAX:02854.274.036

hoặc truy cập website : http://thegioibacdan.com

Trân trọng cám ơn và kính chào Quý khách.