Vòng bi, Bạc đạn từ tính S2M SKF

Hiện nay, với lựa chọn phong phú về các loại vòng bi, bạc đạn để có thể đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng, từ yên tĩnh, hoạt động trơn tru chạy đến độ tin cậy dài hạn. Vòng bi, bạc đạn từ tính SKF là một chọn thích hợp.

Vòng bi "bạc đạn" từ tính S2M của SKF với hơn 35 năm dẫn đầu trong kỹ thuật vòng bi từ tính. Hơn 130.000 vòng bi từ tính S2M của SKF và mô tơ điện tốc độ cao đang hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp, SKF có hiểu biết độc đáo về việc tốc độ quay cao và các vòng bi từ tính có mối liên hệ ra sao với quy trình công nghiệp. Với sự hiện diện ở khắp nơi trên thế giới như hiện nay, SKF là công ty hàng đầu thị trường trong việc phát triển, sản xuất và kinh doanh vòng bi từ tính và công nghệ kiểm soát vòng bi từ tính. 

Vòng bi, bạc đạn từ tính SKF xoay không có bề mặt tiếp xúc, vì vậy không có lớp phủ, không cần bôi trơn, và không có thiệt hại vật liệu sinh học và ngưng trệ do ô nhiễm. Kết hợp chính xác chuyển động quay với độ rung tối thiểu, vòng bi, bạc đạn từ tính cung cấp một loạt các lợi ích như sau: 

•>Tự bôi trơn, hoặc không cần bôi trơn.

•> Vòng bi “bạc đạn” sạch, kháng ổ nhiểm với môi trường khắc nghiệt.

•> Có độ tin cậy cao.

•> Chế độ rung lắc thấp.

•> Tốc độ bề mặt cao

•> Năng lượng cần tiêu thụ thấp.

•> Hoạt động được trong môi trường ngập nước

•> Vòng bi được thiết kế, sản xuất trong điều kiện giám sát chặt chẽ ( đáp ứng yêu cầu ký thuật cao).

Vòng bi từ tính hỗ trợ chuyển động mà không cần tiếp xúc vật lý, thay vì đó phụ thuộc vào lực từ để tải trọng. Chúng yều cầu năng lượng liên tục bên trong để giữ cho tải trọng ổn định. Vòng bi 'bạc đạn" từ tính có ma sát rất thấp và có thể vận hành mà không cần chất bôi trơn hay khoảng chân không. Chúng ngày được sử dụng nhiều trong công nghiệp máy móc như là tua bin, động cơ, và máy phát.

Vòng bi "bạc đạn" SKF quả thật là một trong những giải phái giải pháp đáng tin cậy, tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí chưa từng có cho toàn bộ dòng đời sản phẩm, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn tuyệt với, giải quyết được những yêu cầu cần thiết và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn luôn thành công. 

 

 

Quảng cáo