Vòng bi, Bạc đạn SKF dùng cho nhà máy thủy điện

Hiện nay ngành năng lượng là ngành không thể thiếu của mọi quốc gia, nhà máy thủy điện là một loại hình nhà máy năng lượng tương đối mới góp phần tạo ra nguồn năng lượng bổ sung thêm cho nhu cầu năng lượng ngày càng cao hiện nay, chính vì vậy vòng bi “bạc đạn” nhà máy thủy điện là sản phẩm rất cần thiết, trong việc giúp thay thế các vòng bi bị hư hao trong quá trình vận hành lâu dài của trục các máy móc trong nhà máy thủy điện.
Thủy điện đóng vai trò dẫn đầu là nguồn năng lượng tái tạo lớn nhất. Các nhà máy thủy điện tạo ra điện nhiều hơn đáng kể so với các nhà máy điện hạt nhân và cung cấp trên 16% nhu cầu năng lượng điện toàn cầu. 


Vòng bi, Bạc đạn SKF chính hãng chuyên dùng trong các máy móc nhà máy thủy điện

Các nhà máy thuỷ điện truyền thống là lĩnh vực đóng góp lớn thứ ba trong việc sản xuất điện năng toàn cầu và vẫn đang phát triển. Ngoài ra các nhà máy thủy điện nhỏ có công suất khoảng 10 MW cũng đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Tuabin chính là bộ phận sản sinh ra điện nhờ vào tác động của dòng chảy. Turbine là bộ phận động lực chính của nhà máy có chức năng chuyển đổi năng lượng của dòng nước (thủy năng) thành chuyển động quay (cơ năng), thông qua kết nối trục với máy phát điện để biến năng lượng nước thành điện năng. Với vai trò là thiết bị trái tim của một nhà máy thủy điện, tuabin luôn cần hệ thống giám sát trực tuyến 24/24 nhằm đảm bảo an toàn vận hành

Tùy thuộc vào diện tích ứng dụng, vòng bi trong các ứng dụng thủy điện phải đáp ứng các điều kiện khác nhau và có đặc tính đặc biệt. Với các vòng bi “bạc đạn” tiêu chuẩn đã được thử nghiệm thành công, các giải pháp tiên tiến và các loại ổ đỡ đặc biệt theo ứng dụng, vòng bi SKF cung cấp giải pháp thiết bị tốt nhất cho nhà máy thuỷ điện:

♦› Bạc Đạn lăn
♦› Bạc Đạn cầu và đầu gậy
♦› Công cụ Plain
♦› Ổ đỡ trục
♦› Bộ thu năng lượng dòng chảy
♦› Bộ tổng hợp năng lượng điện từ sóng và dòng điện

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về vòng bi, bạc đạn bằng cách truy cập website: http://thegioibacdan.com, hoặc gọi vào số 028 66 844 344. Chúng tôi cam kết sẽ bán các sản phẩm bạc đạn "CHẤT LƯỢNG" đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

Quảng cáo