Vòng bi, bạc đạn NSK dùng cho Máy Ép Phun ngành nhựa

Một công đoạn không thể thiếu trong quá trình chế tạo sản phẩm nhựa Plastic là ép nhựa vào lòng khuôn nhựa để điền đầy lòng khuôn tạo ra sản phẩm trên máy ép phun (Injection Machine).  Máy ép phun có nhiệm vụ đỡ và kẹp chặt khuôn nhựa, nung chảy nhựa nhiệt dẻo và ép phun với áp suất cao trong lòng khuôn. Sau đó giữ khuôn để nhựa nóng chảy trong khuôn nguội và định hình sản phẩm khi mở khuôn, hệ thống đẩy sẽ đẩy sản phẩm nhựa ra ngoài. Chu kỳ như vậy liên tục lặp đi lặp lại để sản xuất hàng loạt các sản phẩm nhựa. Nếu muốn sản xuất một sản phẩm khác thì người ta sẽ chế tạo các khuôn khác và gá khuôn đó lên máy ép phun để tiếp tục quá trình ép phun.

Để sản xuất các bộ phận bằng nhựa với độ chính xác cao, máy ép phun ngày càng được cải tiến và điều khiển hoàn toàn bằng điện. Máy ép bằng điện vượt trội hơn loại thủy lực truyền thống ở chỗ nó sạch hơn và sử dụng ít năng lượng hơn. Nhu cầu về nó đang tăng lên tương ứng với nhu cầu đáp ứng các vấn đề môi trường.

Vòng Bi - Bạc Đạn NSK chuyên dùng cho máy ép phun ngành nhựa

Với việc chuyển sang đúc phun điện, giờ đây khách hàng đòi hỏi độ tin cậy của máy móc thiết bị trong môi trường khắc nghiệt hơn nhiều. Các sản phẩm có tải trọng cao của NSK là các bộ phận quan trọng, cần thiết cho các bộ phận truyền động cơ học đáp ứng được yêu cầu trong môi trường hoạt động khác nghiệt của máy ep phun, bao gồm:

◦› Xi lanh tiêm.
◦› Xi lanh kẹp khuôn.
◦› Trục phun.
◦› Xi lanh báo chí.
◦› Đơn vị hóa dẻo.

Vít bi cho ổ đĩa tải cao là một sản phẩm NSK sản xuất cho máy ép phun. Sự sắp xếp của các kênh lưu thông đã được tối ưu hóa, đường kính của các quả bóng đã được thực hiện càng lớn càng tốt, và rãnh bóng đã được thiết kế đặc biệt cho tải trọng cao. Các vít bóng có khả năng tải được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, để hỗ trợ các vít bi này cho các ổ đĩa tải cao, NSK cung cấp các vít bi có khả năng chịu tải cao hỗ trợ vòng bi tiếp xúc góc (đối với máy ép phun) sử dụng bóng có đường kính lớn và dẫn hướng con lăn được sản xuất với công nghệ hàng đầu của NSK và có khả năng tải cao, độ cứng cao và khả năng được sử dụng trong môi trường sạch được kiểm soát. NSK đã và đang đóng góp cho sự cải tiến phát triển của máy ép phun khi là nhà sản xuất duy nhất cung cấp dịch vụ phát triển và bán hàng toàn diện cho các bộ phận cơ khí thiết yếu.

Quảng cáo