Vòng bi, bạc đạn KOYO chính hãng và ứng dụng thực tế

Mặc dù có thể không trực tiếp nhìn thấy vai trò của vòng bi “bạc đạn” nhưng trong cuộc sống của chúng ta không bo qua vai trò của vòng bi, vòng bi đảm bảo cho hoạt động của máy móc, có ảnh hưởng quan trọng đến hoạt động thường ngày. Từ lâu vòng bi “bạc đạn” được coi là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt vòng bi “bạc đạn” được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ máy móc, thiết bị. Một trong số những thương hiệu vòng bi được dùng phổ biến được lựa chọn nhiều nhất đó chính là vòng bi “bạc đạn” Koyo. Vòng bi “bạc đạn” Koyo được sản xuất bởi công ty JTEKT và trụ sở đặt tại Osaka Nhật Bản một trong những thương hiệu lâu đời và chất lượng, đã trở thành 1 trong 5 nhà cung cấp phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới.

Vòng bi “bạc đạn” Koyo thuộc nhà sản xuất vòng bi được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại máy móc nói chung và ngành công nghiệp khác và các lĩnh vực xung quanh. Những danh mục sản phẩm vòng bi được koyo đưa ra rất đa dạng chủng loại danh mục như: vòng bi “bạc đạn” tròn, vòng bi côn, vòng bi nhào tròn, vòng bi nhào cana, vòng bi kim, vòng bi côn đặc chủng … Với những dòng sản phẩm vòng bi với kích thước rất nhỏ (chỉ vài mm) cho tới những dòng sản phẩm vòng bi “bạc đạn” có kích thước siêu lớn.

Vòng bi - Bạc đạn KOYO 

Những sản phẩm vòng bi của hãng Koyo được sản xuất trên dây truyền tiên tiến với những quy tắc độ chính xác là bắt buộc từ đó càng tăng lên độ chuẩn xác của những sản phẩm được họ đưa ra. Khi nắp đặt vòng bi chỉ được phép đóng vào cốt trong của vòng bi, khi đóng phải xuống đều vòng bi, nếu đóng bi nghiêng sẽ dễ bị vặn vòng bi, khi chạy sẽ bị kêu và xào bi, cốt trục hoặc ổ đỡ bi phải vừa khớp không quá chặt, không quá lỏng.

Trong thời gian sử dụng nên kiểm tra dầu mỡ đúng định kỳ (nếu bị khô, hết dầu mỡ phải ngưng hoạt động ngay, nếu không sẽ bị cháy và vỡ bi). Các tiêu chuẩn của vòng bi cấu tạo sâu rãnh khả năng xử lý xuyên tâm và trục tải từ hai hướng trong thiết kế linh hoạt cho phép hoạt động tốc độ cao tương đối

Sản phẩm vòng bi rãnh sâu dễ sử dụng, được sử dụng rộng rãi nhất. Nó được sử dụng chủ yếu cho một tải gấu xuyên tâm, nhưng cũng chịu tải dọc trục nhất định. Khi giải phóng mặt bằng bố trí hình tròn mang tăng lên khi chức năng với vòng bi tiếp xúc góc có thể chịu tải trọng trục lớn.

Với việc áp dụng các nguyên liệu cũng như kĩ thuật sản xuất tiên tiến nhất công ty đã đưa ra hàng ngàn sản phẩm vòng bi với chất lượng cũng như độ chính xác cao. Chính vì vậy những sản phẩm vòng bi Koyo được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá rất cao từ chất lượng đến giá cả. Mỗi loại vòng bi "bạc đạn" KOYO sẽ phù hợp với từng loại máy móc cụ thể, nên tùy thuộc vào yêu cầu, cấu tạo của máy mà bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn mua cho mình vòng bi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ và thành công.

Quảng cáo