Vòng bi - Bạc đạn Japan chính hãng dùng cho Tàu Thủy

Vận tải đường biển là một cách vận chuyển hàng hóa nhanh và rất tiện lợi, điều đó làm cho công nghiệp chế tạo và cung cấp phụ kiện cho ngành hàng hải như: vật liệu tàu, vòng bi tàu thủy, bạc đạn tàu thủy, nắp hầm hàng, cẩu tàu thuỷ, bệ máy, xích neo tàu, các loại thiết bị trên boong, máy phụ, phụ kiện đường ống, thiết bị, khí cụ điện, vật liệu phụ, nội thất tàu thủy…. rất phát triển. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn đôi chút về vòng bi – bạc đạn cho tàu thủy thường được các công ty đóng tàu rất ưa chuộng và tin dùng nhất.

Vòng bi – Bạc đạn tàu thủy chính hãng cũng rất đa dạng về chủng loại: 

Các tàu cá có trọng tải toàn bộ là 441 tấn và 578 tấn, đều là những con tàu rất lớn và đóng vai trò hết sức quan trọng trong kinh tế. Nó đã được xác định rằng cần phải thay thế ống đuôi và thay đổi vị trí của bánh lái và các cấu trúc ống rỗng kết nối động cơ của tàu với cánh quạt.

Vòng bi - Bạc đạn Tàu Thủy

Bánh lái: Tính năng lái của tàu gồm hai tính chất: Tính ổn định hướng đi là khả năng tàu giữ nguyên hoặc thay đổi hướng chuyển động. Tính quay vòng là khả năng thay đổi hướng chuyển động và được mô tả bởi quỹ đạo cong khi bẻ lái. Có sử dụng cac loại vòng bi như là vòng bi bạc đạn đầu 6 của NTN hoặc KOYO.

Tại sao vòng bi bạc đạn của Nhật như KOYO, NSK, NACHI, NTN lại được bên ngành tàu thủy tin dùng và lựa chọn?

♦ ⇒ VÒng bi - Bạc đạn Koyo, NSk, Nachi, NTN là các thương hiệu rất tốt đến từ Nhật Bản. Chúng có 2 lớp lót 2 bên làm bằng nhựa chất lượng cao và rất bền, không bị bung hay gãy trong suốt vòng đời vòng bi. Phía bên trong có lớp thép chịu lực. Giữa rìa trong và rìa ngoài được lót bằng miếng đệm cao su có độ dẻo và bền, vì thế vòng bi được che khít hoàn toàn, nước không thể đi vào vòng bi từ môi trường bên ngoài. Dầu nhớt bôi trơn cũng là một yếu tố quan trọng giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho vòng bi.

♦ ⇒ Vòng bi – Bạc đạn của các hiệu này có rìa bạc mạ bằng lớp chì chịu lực rất dày, đó chính là điểm tạo nên sự khác biệt của nó với các loại vòng bi của hãng khác. Lớp rìa tăng khả năng chống mài mòn và đảm bảo độ khít của vòng bi trong các chi tiết lắp ráp.

Với các thông số vòng bi - bạc đạn của các hiệu này có kỹ thuật gia công vòng bi rất đặc biệt, hãng vòng bi bạc đạn của Nhật Bản đã tích lũy và phát triển được các sản phẩm có độ chính xác rất cao, được sử dụng trong các lĩnh vực cần sự tinh vi, chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, tuổi thọ của bạc đạn cũng rất bền nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người sử dụng. Về chất lượng luôn được đảm bảo, vận hành êm ái, không lo về sự cố xảy ra với vòng bi.

Vì vòng bi – bạc đạn là chi tiết quan trọng của tàu thủy nên khi cần sử dụng bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn nhà sản xuất cũng như nhà phân phối uy tín để có được sản phẩm tốt nhất cho mình nhé.

Chúc bạn luôn thành công.

Quảng cáo