Vòng bi - Bạc đạn dùng cho máy công trình, cầu trục.

Với số lượng hàng hóa ngày càng nhiều về cả khối lượng lẫn kích thước thì con người cần đến sự hỗ trợ của Máy móc – Cầu trục chính là một trong những thiết bị phục vụ hết sức tuyệt vời cho vấn đề này. Cầu trục là thiết bị giúp ích cho con người rất nhiều trong việc nâng hạ những hàng hóa hay vật liệu có khối lượng từ một vài tấn đến vài trăm tấn mà sức người không thể hoàn thành được. Một số cầu trục công nghiệp còn có khả năng nâng hạ những vật có khối lượng không tưởng.

Trong đó, Vòng bi “bạc đạn” là thành phần rất quan trọng của máy, giúp các máy móc này có khả năng làm việc và chịu tải đang kinh ngạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại vòng bi thường lắp ở máy công trình, cầu trục và cấu tạo của chúng như thế nào khiến chúng có thể làm việc, chịu tải một cách kinh ngạc như vậy?

◊►Vòng bi “bạc đạn” khung gầm.

Hộp số hành tinh trong các bộ chuyển động qua lại của các thiết bị di động chứa vòng bi trụ gọn nhẹ có hoặc không có vòng ngoài, một dãy hoặc hai dãy, có mạ hoặc không có mạ – tùy vào ứng dụng của chúng trong hộp số hành trình.

Các cặp ổ bi tiếp xúc góc và cả các cặp ổ đũa hình chóp đã tự chứng là những cấu trúc, vòng bi chính tại phía đầu ra.

◊►Vòng bi “bạc đạn” tang trống.

Dòng sản phẩm vòng bi SL04.RR của INA và vòng bi Côn JK0S của FAG đã chứng minh được chúng sinh ra để lắp cho các máy công trình cầu trục và ròng rọc cáp trong cầu trục di động.

Vòng bi bạc đạn này được thiết kế đầy đủ các ứng dụng tải trọng cao, có vành kín, dầu nhờn đặc biệt và bề mặt chống mòn do Corrotect cung cấp tạo khả năng bảo vệ hiệu quả, không bị nhiễm bẩn và kháng nước rất tốt.

◊►Vòng bi “bạc đạn” bánh răng xoay.

Các cấu trúc vòng bi bạc đạn hoàn thiện cho các thiết bị bánh răng xoay được thiết kế để sử dụng tối đa không gian và hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu theo ứng dụng. Chính vì thế mà chúng cho phép thiết kế các thiết bị gọn nhẹ, chiếm không gian nhỏ. Ngoài ra, các cấu trúc này còn đạt được các mật độ hiệu suất cao, tuooir thọ hoạt động cao và độ an toàn vận hành cực cao cùng lúc.

Các máy công trình xây dựng hoặc băng tải bánh xe, cầu trục hay máy xúc sử dụng các vòng xoay để xoay trục nâng và kiến trúc thượng tầng.

◊►Vòng bi “bạc đạn” lệch tâm.

Các thiết bị như đóng cọc, thiết bị đầm rung phải có khả năng chống đỡ đáng tin cậy cho các tải trọng va chạm mạnh và tăng cường xuyên tâm trong không gian thiết kế nhỏ nhất có thể. Máy lăn, rung và sàng rung là một lĩnh vực sử dụng đặc biệt rộng đối với các trục lệch tâm.

◊►Vòng bi “bạc đạn” khớp, khớp xoay.

Là sự kết hợp của vòng bi “bạc đạn” tiếp xúc bốn điểm có công suất tải trọng lớn và vòng bi trượt tang trống đã tạo ra các vòng bi khớp xoay trong cơ cấy dừng bánh thứ 5. Một hệ thống thô nhưng gọn nhẹ cho chuyển động bánh lái xoắn.

Ngay khi có nhu cầu mua vòng bi, bạc đạn hãy liên hệ với chúng tôi qua  số điện thoại 028 66 844 344, mail: vong bi789@gmail.com hoặc truy cập website: http://thegioibacdan.com để lựa chọn cho mình sản phẩm  phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

Quảng cáo