vòng bi, bạc đạn cho xe ô tô và xe tải nhẹ

Chưa có khi nào nhu cầu về ô tô tại Việt Nam lại nở rộ như vài năm trở lại đây. Phong trào mua và sử dụng xe ô tô đã đạt đến cao trào, nhiều người thậm chí coi chiếc xe là món đồ chơi phong cách của đàn ông, giúp họ thể hiện cá tính qua những đồ nâng cấp hoặc lắp thêm.Vì vậy ngành sản xuất phụ tùng ô tô đòi hỏi cũng phải phát triển mạnh mẽ  để đáp ứng nhu cầu của thị trường, trong đó vòng bi “ bạc đạn” là 1 bộ phận vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với máy móc thiết bị chuyển động nói chung và ô tô xe tải nói riêng.

Việc ô nhiễm do khí thải từ động cơ đốt trong ngày càng nghiêm trọng đã trở thành gánh nặng cho các nhà sản xuất xe. Động cơ hybrid đã và đang thể hiện ưu điểm vượt trội so với các động cơ truyền thống về khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm nồng độ khí thải độc hại. Động cơ đốt trong ra đời đã mở ra một kỷ nguyên mới cho sự phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuật của loài người, tuy nhiên nó cũng gây ra không ít tác động xấu đến sức khoẻ con người và môi trường sinh thái bởi khí thải độc hại.

Được dẫn dắt bởi sự hiểu biết nhận thức về môi trường và pháp luật khí thải ngày càng nghiêm ngặt, ngành công nghiệp ô tô đang trải qua một giai đoạn thay đổi chưa từng có. Công nghệ tự động đang di chuyển vào kiểm soát và giám sát các thỏa thuận cho nhiều hệ thống xe. Vật liệu mới, vật liệu sản xuất vòng bi "bạc đạn" chẳng hạn như các hợp kim nhẹ, dùng sản xuất ô tô hàng loạt và các công nghệ mới cho phép giảm phát thải hơn nữa.

Đối với những người tham gia trong các phương tiện kỹ thuật và hệ thống xe, những điều này và các thay đổi khác hiện khả năng đầy hứa hẹn và thách thức khó khăn. Được hỗ trợ bởi hơn một thế kỷ của các chuyên gia ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô.

Các nhà nghiên cứu vòng bi “bạc đạn” phát triển sản xuất nhiều loại vòng bi "bạc đạn" ô tô đầu tiên với lớp bảo vệ động cơ tùy chỉnh thiết kế đầu tiên, cung cấp một danh mục đầu tư hoàn chỉnh các sản phẩm và dịch vụ để giúp làm giảm CO 2 phát thải, từ ổ trục duy nhất và lớp bảo vệ để cảm biến, vòng bi và các giải pháp hệ thống truyền động hoàn chỉnh. Và cung cấp cả phần mềm độc quyền có thể tính toán CO2 tiết kiệm cho cả hai khái niệm hệ thống truyền động hiện tại và tương lai. Cố gắng nghiên cứu phát triển các sản phẩm tiếp theo giảm thiểu tốt đa lực ma sát, giải pháp trọng lượng nhẹ để giảm khí thải, tăng hiệu quả nhiên liệu

Quảng cáo