Vòng bi, bạc đạn chịu nhiệt cao chính hãng

Vòng bi "bạc đạn" là linh kiện được ứng dụng rộng rãi và làm cơ sở của nhiều loại máy móc, mặt khác là thành phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp nặng cũng như trong đời sống xung quanh ta hàng ngày. Vòng bi “bạc đạn” chịu nhiệt cao ra đời đã  giải quyết được cho doanh nghiệp nhiều vấn đề trong kinh doanh như: chi phí hoạt động, bảo trì, bảo dưỡng hay thay mới các chi tiết trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, các chi tiết chịu nhiệt cao có thể kéo dài tuổi thọ giữa các lần bảo trì cũng như đảm bảo về chất lượng, chỉ tiêu kỹ thuật. Vậy vòng bi chịu nhiệt có đặc tính gì vượt trội hơn các loại vòng bi thông thường?

Trước hết vòng bi chịu nhiệt cao chính là một trong những thiết kế nhằm tăng khả năng hoạt động của vòng bi, đạn bạc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt về nhiệt độ. Thông thường nhiệt độ vận hành của những vòng bi, đạn bạc chịu nhiệt cao giao động theo trục -150 đến +350 °C, hoặc phải chịu sự thay đổi nhiệt độ ở dãy nhiệt độ cách biệt lớn, ví dụ như: lò tải, lò luyện kim hay hệ thống băng tải của thiết bi ngành sơn, lọai ổ lăn thông thường sẽ không thích hợp.

Tuỳ vào chất liệu của từng loại vòng bi mà chúng có mức độ chịu nhiệt khác nhau. Khe hở của vòng bi cũng có liên quan một phần đến mức độ chịu nhiệt của vòng bi. Vòng bi chịu nhiệt được sản xuất từ chất liệu chịu nhiệt cao, có loại có nắp và không nắp. Mỡ dùng cho loại bi này  là loại mỡ nhập khẩu chịu nhiệt cao, màu trắng.

Loại bi này có thể dùng từ 120 độ trở lên. Vòng bi chịu nhiệt cũng có ký hiệu riêng thể hiện rõ ở ký hiệu trước hoặc sau mã bi.

Do đó vấn đề cấp thiết là chế tạo ra loại vòng bi chịu được nhiệt cao, và có hệ số co dãn lớn, có thể sử dụng trong những môi trường nhiệt độ thay đổi liên tục hoặc những môi trường có nhiệt độ cố định. Vì vậy vòng bi ra đời đã  giải quyết được nhiều vấn đề trong kinh doanh cho doanh nghiệp như: bảo trì, bảo dưỡng, chi phí hoạt động hay thay mới các chi tiết trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, các chi tiết chịu nhiệt cao có thể kéo dài tuổi thọ giữa các lần bảo trì cũng như đảm bảo về chất lượng, chỉ tiêu kỹ thuật.

Ngoài ra, các nhà cung cấp còn chế tạo thêm những hoạt chất hỗ trợ có thể sử dụng tốt trong điều kiện nhiệt độ cao, biến động như mỡ bôi trơn sẵn trong ổ lăn là mỡ chịu nhiệt độ cao (-20 đến + 1300C). Đảm bảo cho các chi tiết có thể vậ hành một cách tối đa nhất.

Hiện nay có 3 loại vòng bi chịu nhiệt.

Loại thứ nhất là vòng bi được sản xuất từ chất liệu chịu nhiệt cao.

Lọai thứ 2 là vòng bi bình thường sau đó tráng 1 lớp chịu nhiệt lên.

Loại thứ 3 là loại vòng bi được chế tạo dựa trên công nghệ nhiệt. Vòng bi chịu nhiệt vẫn có thể làm việc trong điều kiện bình thường và tuổi thọ vòng bi cũng ko bị giảm bớt. 

Một số hiệu vòng bi có loại vòng bi chịu nhiệt độ cao trên thị trường hiện nay như: Vòng bi chịu nhiệt SKF, Vòng bi chịu nhiệt Koyo, Vòng bi chịu nhiệt NTN, Vòng bi chịu nhiệt NSK, Vòng bi chịu nhiệt NACHI, Ngoài các hiệu vòng bi nói trên, để các bạn có thêm sự lựa chọn vòng bi cho nhu cầu của mình, chúng tôi giới thiệu đến các bạn Vòng Bi - Bạc Đạn F1 được sản xuất, lắp ráp Tại NAM THIEN SON CO.,LTD theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ, Vòng bi - Bạc đạn F1 có thể dùng thay thế cho các loại Vòng bi – Bạc đạn SKF hay các hiệu vòng bi của Nhật như: Koyo, NTN, NSK, NACHI,.. vẫn đảm bảo 100% về chất lượng, được bảo hành chính hãng 1 năm sử dụng với giá cả hợp lý, tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn loại vòng bi phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể cải tạo vòng bi để phù hợp với nhu câù cũng như thiết bi máy móc của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028 66 844 344, mail: vongbi789@gmail.com khi có nhu cầu mua vòng bi - bạc đạn, hoặc truy cập website: http://thegioibacdan.com để tham khảo thêm về chúng tôi

 

 ​

 

 

 

 

Quảng cáo