Vòng bi “bạc đạn” chuyên dùng cho máy bơm hút dầu

Máy bơm hút dầu nhớt là loại máy bơm chuyên dụng dùng trong ngành công nghiệp khai thác dầu mỏ hoặc dùng bơm hút dầu nhớt từ thùng phuy, bể chứa dầu ra. Khác với các loại máy bơm khác được sử dụng để bơm nước thì máy bơm hút dầu nhớt có khả năng đó là bơm dầu hoặc là các loại chất lỏng ở dạng sệt, nên cánh quạt được thiết kế dạng bánh răng để bơm được đều và mạnh hơn.

Chất liệu cấu thành nên máy bơm là vấn đề cần được quan tâm, yêu cầu phải chống mài mòn từ đó đồi hỏi vòng bi “bạc đạn” dùng cho máy bơm hút dầu phải đảm bảo được tính năng này.

Máy bơm hút dầu là những giải pháp chính của ngành công nghiệp để chiết xuất dầu sâu như 3000m trong một quá trình duy nhất. Máy bơm SKF dưới biển loại vòng bi, bạc đạn sắp xếp cho phép khai thác dưới nước sâu, giảm thời gian thu hồi dầu và tăng tỷ lệ thu hồi lên đến 20% trong quá trình này.

Việc bố trí vòng bi, bạc đạn SKF cho mỗi rotor bao gồm hai vòng bi CARB để chứa lệch trục và chuyển hướng trục. Vòng bi tiếp xúc góc điểm sử dụng để xác định vị trí các trục dọc trục. Các vòng bi được xây dựng từ thép không gỉ SKF siêu cứng VC444, có bơm một lượng lớn nitơ cho khả năng chống ăn mòn.
Máy bơm trong môi trường lạnh
Cung cấp cho các điều kiện vận hành khắc nghiệt phải chịu đựng, không có gì lạ sự hoạt động của vòng bi, bạc đạn thường là sáu tháng hoặc ít hơn. Các giải pháp của SKF bơm đông lạnh có thể khắc phục. Được thiết kế để xử lý và sử dụng khí hoá lỏng khác nhau như một chất bôi trơn, giải pháp SKF này là giúp các kéo dài tuổi thọ vòng bi, bạc đạn lên rất nhiều.


Các SKF giải pháp bơm đông lạnh tính năng VC4444, một bằng sáng chế, biến thể đặc biệt được xử lý nhiệt của SKF làm bằng thép không gỉ, cung cấp bảo vệ tuyệt vời chống lại sự ăn mòn, mài mòn. Giải pháp này cũng bao gồm bạc đạn tổ hợp, vong bi cầu, cộng với một linh hoạt, sợi thủy tinh gia cố với lồng PEEK (polyetheretherketone).

SKF đưa ra giải pháp bơm cực-môi trường có thể cải thiện được:
●› Cắt giảm chi phí bảo trì và điều hành.

●› Tránh thất bại bơm quan trọng.
●› Giảm thời gian chết không có kế hoạch.
●› Giảm thiểu thiệt hại sản xuất.
●› Giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm, bac dan.
●› An toàn lao động.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về vòng bi, bạc đạn bằng cách truy cập website: http://thegioibacdan.com, hoặc gọi vào số 028 66 844 344. Chúng tôi cam kết sẽ bán các sản phẩm bạc đạn "CHẤT LƯỢNG"  chính hãng đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

Quảng cáo