Tác dụng của Vòng bi - Bạc đạn đối với motor quạt điện.

Có những thứ âm thầm hiện diện trong cuộc sống thường ngày mà ta không thấy hết tầm quan trọng của nó. Chỉ đến khi không có, ta mới hiểu ra nó cần thiết như thế nào. Quạt máy là một thiết bị như vậy. Thử tưởng tượng một ngày bị mất điện, ta có thể tạm thời không nghe nhạc, không xem ti-vi, không truy cập internet… nhưng không thể để cơ thể vã mồ hôi như tắm được. Thế là mọi người phải dùng đủ mọi thứ, từ quạt giấy cho đến tờ báo, để phe phẩy tự làm mát. Lúc đó mới thấy quạt máy đã đi vào cuộc sống như một tiện ích cần thiết cho mỗi người.

Quạt máy đã trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bất chấp tình hình kinh tế có thể có lúc lên lúc xuống, cứ vào mỗi mùa hè, các cửa hàng điện máy lại tấp nập người ra vào mua quạt phục vụ cho nhu cầu làm mát của gia đình mình.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lí điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất động cơ độ rung tiếng ồn khi hoạt động. Chiếc quạt được coi là chất lượng tốt nếu như có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tạo ra sức nóng.
Vòng bi - bạc đạn sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

Theo yêu cầu hoạt động của ngành mortot công nghiệp quạt công nghiệp, Vòng Bi, Bạc Đạn F1 được sản xuất, lắp ráp Tại NAM THIEN SON CO.,LTD Theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ, đã thiết kế đặc biệt và phát triển một một số chủng loại vòng bi đặc biệt chuyên dành cho mortor quạt điện các loại. Chúng không chỉ đáp ứng yêu cầu của ngành công nghiệp motor quạt vvv… cho tiếng ồn của vòng bi cực thấp mà còn cải thiện đáng kể tuổi thọ của vòng bi cho motor quạt, và chúng tôi có thể sản xuất làm cho vòng bi chịu nhiệt độ cao và độ chính xác cao theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Để vòng bi, bạc đạn motor quạt điện hoạt đọộng có hiệu quả chúng ta cần lắp chúng đúng yêu cầu kỹ thuật, vì vậy khi sửa chữa thay thế vòng bi chúng ta cần lưu ý: trước khi tháo nắp đậy ổ bạc nên dùng một ống sắt khá dầy đường kính gần bằng vành nhôm của ổ bạc, đặt vào trong vành nhôm đó , để làm đe, dùng búa nhỏ gò nhẹ quanh vành cho các bavia nó dãn ra, khi lắp vào họ dùng đột tán nó vào để giữ, sau đó cậy nhẹ nắp lên là được, vì vành nhôm giòn nên làm nhẹ tay, sau khi thay bạc thì lắp nắp vào, nó hơi bị cấn. Cũng dùng cái ống đó, canh thật đúng vị trí, và đóng mạnh vừa thì nó sẽ lọt và nằm im, sau đó dùng đột đóng xuống vài cái mối để chận nắp lại là đươc.

 

Liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu về Vòng bi - Bạc đạn:

CTY .THẾ GIỚI BẠC ĐẠN

Trụ Sở Chính :57-59 Hồ Tùng Mậu,P.Bến Nghé,Q.1.TP.HCM

VPGD-1:235c Hoàng Hoa Thám,P.13,Q.Tân Bình,TP.HCM

VPGD-2:Cao ốc Thai An3,Nguyễn Văn Qúa,P.ĐHT,Q.12,TP.HCM
ĐT: ‭028 66844344‬- FAX : 02854274036

Quảng cáo